แนะนำ 10 skincare ในตำนาน

แนะนำ 10 skincare ในตำนาน

แนะนำ 10 skincare ในตำนาน Skincare เป็นอะไรที่ควรลงทุนมาก ๆ เพราะถ้าผิวเราดี การแต่งหน้าก็จะง่ายขึ้น และเราก็จะรักผิวเรามากขึ้น พี่อั้มไม่ได้แนะนำให้ทุกคนต้องใช้ของแพงนะคะ ถ้าเรามีกำลังทรัพย์พอ อยากลองตัวไหนก็จัดได้เลยจ้า จริง ๆ แล้วของถูกและดีก็มีเยอะมาก แล้วแต่ว่าใครจะถูกกับแบบไหน เพราะสภาพผิวที่แตกต่างกัน ผลการใช้งานย่อมแตกต่างกัน เรามาเริ่มกันเลยกับ 10 skincare ในตำนาน

1. Ponds Super Cream White Beauty SPF 30 PA+++

Ponds Super Cream White Beauty SPF 30 PA+++

พอนด์ส ซุปเปอร์ ครีม ไวท์ บิวตี้ เอสพีเอฟ 30 PA+++ สาวๆที่อยากได้ผิวสว่างขาวใสทันใจ ลองมาดูกันค่ะ พบกับสูตรใหม่ด้วยพลังกลูต้า บูส ที่พัฒนาจากสูตรเดิม ตัวนี้คุณจะได้ประสิทธิภาพมากกว่าวิตามินซี ถึง 10 เท่า วิตามินบี3 ลดจุดด่างดำกระชับรูขุมขน และตัวนี้คุณสมบัติพิเศษด้วยเนื้อครีมที่ซอฟท์ ให้แต่งหน้าลุ๊คไหนก็ฉ่ำว้าว มาพร้อมกับกันแดด SPF 30 PA+++ ตอบโจทย์คนที่ต้องการเพิ่มความขาว

ปริมาณ50 กรัม
ประเภทผิวทุกสภาพผิว
ปัญหาผิว โดนทำร้ายจากแสงแดด,จุดด่างดำ
รูปแบบสินค้าชนิดครีม

2. Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++

Garnier Light Complete Whitening Serum Cream SPF30/PA+++

ครีมบำรุงผิวที่เคลียร์ปัญหาจุด อัพความสว่างใสด้วยสารสกัดจากยุซุเลมอนของญี่ปุ่นพร้อมวิตามินซีเข้มข้น 3เท่าจะทำหน้าที่ผลัดผิวหมองคล้ำ รอยสิว ฝ้าแดด จุดด่างดำ ให้ขาวใส ได้ล้ำลึก ตัวนี้ช่วยคุณปกป้องผิวจากการเผชิญแดดด้วย SPF30/PA+++ เนื้อครีมไม่เหนียวหนะหน้า ให้ความผ่อนคลายผิว ใช้แล้วผิวจะขาวใสขึ้น

ปริมาณ50 กรัม
ประเภทผิวผิวธรรมดา
ปัญหาผิวผิวแห้ง สิว จุดด่างดำ
รูปแบบสินค้าชนิดครีม

3. Smooth E Cream Plus White

Smooth E Cream Plus White

สมูทอี หลายคนมักรู้จักกันดีอยู่แล้ว ขึ้นชื่อในเรื่องผิวแพ้ง่ายต้องตัวนนี้นะ ด้วยสูตรใหม่ที่เพิ่มคุณสมบัติพิเศษ เติมส่วนผสมของ Whitening เพิ่มความกระจ่างใส พร้อมลดจุดด่างดำ และลดรอยสิวเหมือนเดิม มาพร้อมด้วย Centella Essence สารกระตุ้นสร้างคอลลาเจน สมานแผล และอโลเวล่า วีร่า เอ็กซ์เทรค ที่ช่วยลดระคายเคือง เติมความชุ่มชื่นให้ผิว

ปริมาณ60 กรัม
ประเภทผิว ได้ทุกสภาพผิว
ปัญหาผิว ผิวแห้ง ผิวแพ้ง่าย คนที่มีรอยสิวมาก
รูปแบบสินค้าเนื้อครีม

4. Garnier Ageless white Anti-Aging

Garnier Ageless white Anti-Aging

ครีมบำรุงผิวที่ทำให้ผิวหน้าคุณกระจ่างใสทุกมลภาวะ สโลแกนจำง่าย ด้วยคุณสมบัติของครีมบำรุงผิว การ์นิเย่ เอจเลสไวท์ ซีตี้ รินิว จาทำให้สาว ๆ เลข 30อัพ ควรพกไว้ ช่วยลดเลือนริ้วรอย ให้ความขาวกระจ่างใส พร้อมมีสารป้องกันแดด SPF30/PA+++ สารสกัดจากเมล็ดองุ่น ที่ช่วยปกป้องผิวจากการทำร้ายผิวของคุณจากแสงแดด มอบพลังสูง 50 เท่าเมื่อเทียบกับวิตามินอี ทั่วไป และ 20 เท่า ของ วิตามินซีทั่วไป การ์นิเย่ตัวนี้น่าจาถูกใจสาว ๆ ที่เข้าใกล้เลข3ไม่มากก็น้อยนะ

ปริมาณ50 กรัม
ประเภทผิวผิวที่มีริ้วรอย
ปัญหาผิวลดริ้วรอย จุดด่าง ผิวใส
รูปแบบสินค้าชนิดครีม

5. Neutrogena Facial Moisturizer Hydro Boost Water Gel

Neutrogena Facial Moisturizer Hydro Boost Water Gel

มาอีกหนึ่งของตัวเด็ดนั่นก็คือครีมแบบเจลอย่างนูโทรจีนา ครีมบำรุงผิวหน้า ไฮโดร บูสท์ วอเตอร์เจล ที่ผ่านการทดสอบผู้เชียวชาญทางด้านผิวหนังแล้วว่าออ่อนโยน มอบความผิวใส ด้วยเนื้อเจลที่เติมความชุ่มชื่นและล๊อค ผิวถึง 48 ชั่วโมง ด้วย ไฮยาลูรอนบริสุทธิ์คุณจะรู้สึกถึงผิ่วใส ที่นุ่มเด้ง อิ่มน้ำ และคุณสมบัติ Anti-Oxsidant Olive Extract มีส่วนช่วยป้องกันมลภาวะผิวขาดความชุ่นชื่นในแต่ละวัน

ปริมาณ50 กรัม
ประเภทผิวทุกสภาพผิว
ปัญหาผิวผิวแห้ง รอยแดง
รูปแบบสินค้าชนิดเจล

6. ฮาดะ ลาโบะ พรีเมี่ยม ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น

ฮาดะ ลาโบะ พรีเมี่ยม ไวท์เทนนิ่ง โลชั่น

มาถึงไฮไลท์ปิดท้ายชื่อดังจากญี่ปุ่น อย่างแบรนด์ ฮาดะ ลาโบะ กัน สกินแคร์ทำเป็นรูปแบบโลชั่นบำรุงผิวหน้าที่ทำขึ้นอย่างอ่อนโยน ให้ความกระจ่างใสบนใบหน้าของคุณ พร้อมมอบความชุ่มชื่นผิวหน้าของคุณจะนุ่ม ด้วยโมลเลกุลขนาดเล็กระดับนาโน แทรกซึมสู่ผิวทำให้ผิวมีสุขภาพดีอีกด้วย ตัวนี้มีส่วนผสมของวิตามิน C และ E เหมาะมากๆกับผิวแพ้ง่าย และทุกสภาพผิว ไม่ระคายเคือง เพราะไม่ผสมแอลกอฮอล์ น้ำหอมหรือสี

ปริมาณ170 กรัม
ประเภทผิวทุกสภาพผิว
ปัญหาผิวหมองคล้ำ ขาดน้ำ
รูปแบบสินค้าโลชั่น

7. Olay โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโคร-สกัลป์ติ้ง

Olay โอเลย์ รีเจนเนอรีส ไมโคร-สกัลป์ติ้ง

เป็นอีกหนึ่งครีมบำรุงผิวที่บอกลาริ้วรอยโดยน้องกระปุกแดง ด้วย Amino-peptide Complex ทำหน้าที่ผลัดเซลล์ผิว คุณสมบติเด่นอย่างลดเลือนริ้วรอยแล้วยังทำหน้าที่ปกป้องผิวจากมลภาวะภายนอกด้วย ภายในคือHydra-Firming Complexและ B3-Niacinamide (Vitamin B3) ช่วยเร่งกระบวนการสร้างเซลล์ผิวใหม่ ใช้เป็นประจำอย่างต่อเนื่องจะกักเก็บความชุ่มชื้นแก่ผิว ทำให้ผิวเด้ง แลดูอ่อนเยาว์ โอเลย์กระปุกแดงสูตรใหม่ตัวนี้ที่ช่วยให้ผิวคุณแลอ่อนเยาว์ลง เมื่อคุณใช้แล้วจะไม่รู้สึกถึงความเหนียวเหนอะหนะ ได้รับความชุ่มชื่นของผิวด้วยกรด Hyaluronic Acid กรดไฮยาลูรอนิค ช่วยกักเก็บและเติมเต็มความชุ่มชื้นให้แก่ผิวนานตลอดวัน ลดปัญหาหน้าแห้งอีกด้วย

ปริมาณ50 กรัม
ประเภทผิวผิวธรรมดา ผิวแห้ง
ปัญหาผิวผิวแห้ง จุดด่างดำ รอยย่น
รูปแบบสินค้าชนิดครีม

8. L’oreal Paris Revitalift Day Cream SPF23 PA++

L’oreal Paris Revitalift Day Cream SPF23 PA++

สำหรับสาวๆที่ต้องการฟื้นบำรุงผิวหน้าให้ผิวกระชับ เรามาต่อกันที่ครีมบำรุงผิวหน้าตัวนี้กันดีกว่า จัดด้วยกันเป็นเซท เอสเซนท์พร้อมเดย์ครีม ลดเรือนริ้วรอย สำหรับสาวๆที่มีปัญหารูขุมขนกว้าง หรือผิวขาดความชุ่มชื่น ลอง ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม ให้พิจารณาอีกหนึ่งตัวเลือกนะ ด้วยคุณสมบัติ ฟื้นบำรุงผิวหน้าให้กระชับ ผิวสวยเด้งใส กันแดดด้วย SPF23/PA++

ปริมาณ50 มล.
ประเภทผิวผิวที่มีริ้วรอย
ปัญหาผิวรูขุมขน
รูปแบบสินค้าชนิดครีม

9. Laneige Water Sleeping Mask

Laneige Water Sleeping Mask

ต่อกันที่เรื่องความขาวหน้าใส ผิวอิ่มน้ำอีกหนึ่งตัว ต้องลาเนจ วอเตอร์ สลีปปิ้ง มาส์ก กระปุกฟ้าค่ะ สกินแคร์ที่เหมาะกับสาวๆที่มีหน้าแห้ง ไม่นิ่ม และหมองคล้ำ คุณจาตอบโจทย์ด้วย Sleep-toxTM ช่วยให้ผิวคุณกลับมาเปล่งปลั่ง ฉ่ำในช่วงข้ามคืน บอกลาปัญหาผิวหมองคล้ำไปได้เลยด้วยสารของ SleepscentTM ที่ดูแลคุณขณะหลับ ให้ผิวฟื้นฟูเต็มที่อย่าลืม ลาเนจ สีฟ้า เป็นอีกหนึ่งตัวเลือก

ปริมาณ70 มล.
ประเภทผิวผิวแห้ง
ปัญหาผิวแห้ง
รูปแบบสินค้าเจลใสสีฟ้าอ่อน

10. SK-II Genoptics Aura Essence

SK-II Genoptics Aura Essence

เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ที่ขึ้นชื่ออันดับแรกๆ อย่าง SK-II เจ้าของรางวัลในกลุ่มไวท์เทนนิ่งยอดเยี่ยม อย่างตัวนี้ มาพร้อมกับเอสเซนท์สูตรเข้มข้น ของพิเทร่า ที่ช่วยลดจุดด่างดำ เผยผิวสวยเจิดจรัส ขาวจากภายในสู่ภายนอก สาวๆที่เผชิญแดดบ่อย ๆแนะนำ ควรมีติดตัว ด้วยส่วนผสม Prunus Extract ผสมผสานกับ D-melano P3C™ ไวเทนนิ่งที่มีประสิทธิภาพ ลดการก่อเกิดเมลานิน ช่วยบรรเทาหน้าของคุณที่เผชิญรับแดดบ่อย และเพิ่ม Inosito ให้ความใสต่อผิวอีกด้วย ลองดูนะเรียกว่า ราคาสมคุณภาพอีกตัวเลย

ปริมาณ30 มล.
ประเภทผิวทุกสภาพผิว
ปัญหาผิวจุดด่างดำ
รูปแบบสินค้าเอสเซนส์น้ำนม

ดูบทความดูแลตัวเองอื่นเพิ่มเติม : เคล็ดลับ ความงาม prafang