Body cream for instant whitening

ครีมดูแลผิวกายให้ขาวทันใจ

วันนี้จะมาแนะนำครีมดูแลผิวกายที่ฮอตฮิตเหมาะกับคนที่อยากดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใส และมีออร่า ครีมดูแลผิวกายให้ขาวทันใจ จะทำให้เรามีผิวที่สวย เรียบเนียน และกระจ่างใส เราจะมาบอกประโยชน์ของการทาครีมที่ผิวทุกวันด้วย ใครชอบดูแลผิวควรตามมาเลย

เราจะแนะนำ 7 อันดับ ครีมดูแลผิวกายให้ขาวทันใจ ที่ทำให้ผิวคุณขาวกระจ่างใสขึ้น นุ่มลื่น และเรียบเนียน

7 อันดับ ครีมดูแลผิวกายให้ขาวทันใจ

1. NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion
NIVEA Extra White C and E Vitamin Lotion

โลชั่นสูตรผิวขาวรุ่นยอดฮิตจากนีเวีย ที่ทางแบรนด์เคลมว่าเห็นผลไวในเรื่องความขาวกระจ่างใสได้ภายใน 1 สัปดาห์ เพราะเป็นสูตรที่อัดแน่นด้วยวิตามิน C เข้มข้นหลายชนิด ทั้งวิตามิน C แบบละลายในไขมันที่ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวที่คล้ำเสียได้ดี

วิตามิน C แบบบริสุทธิ์ที่ช่วยยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินซึ่งเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และวิตามิน C จากสารสกัดของน้ำผลไม้คามูคามูและผลอะเซโรล่า เชอรี่ ที่ถือเป็นหนึ่งในส่วนผสมตัว Top ของผลิตภัณฑ์สูตรผิวขาวหลาย ๆ ยี่ห้อ เนื่องจากมีความเข้มข้นของวิตามิน C มากถึง 50 เท่า

นอกจากนี้ ยังอุดมด้วยวิตามิน E สูง จึงตอบโจทย์ในเรื่องของความชุ่มชื้นได้เป็นอย่างดี ให้ผิวดูฉ่ำขึ้น ลื่นขึ้น พร้อมด้วยเนื้อครีมบางเบา ซึมลงสู่ผิวได้ไว คนผิวมันสามารถใช้ได้ ไม่ต้องกังวลเรื่องความมันเหนอะหนะ

ทั้งยังเหมาะกับอากาศร้อน ๆ แบบบ้านเราด้วย ที่สำคัญ เป็นผลิตภัณฑ์ที่ผ่านการทดสอบจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังแล้วว่าปลอดภัย สามารถใช้ได้บ่อยตามต้องการ

ราคา129 /199 บาท
ขนาด180 / 320 ml
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย0.71 /0.62 บาท ต่อ 1 ml
ส่วนผสมสำคัญVitamin C/ Vitamin E/ Glycerin/ Coenzyme Q10
คุณสมบัติเด่นผิวขาวกระจ่างใส/ให้ความชุ่มชื้นสูง
มีกลิ่นหอม
มีสารกันแดด
อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
สัญชาติแบรนด์เยอรมนี

2. SMOOTH E WhiteTherapie
SMOOTH E WhiteTherapie

เป็นสูตรที่เข้มข้นไปด้วยวิตามิน E จากธรรมชาติ ช่วยฟื้นฟูผิวหมองคล้ำและให้ความชุ่มชื้นไปเต็ม ๆ เพิ่มเติมด้วยคุณสมบัติเด่นของ อาร์บูติน (Arbutin) และ ลิโคไรซ์ (Licorice) 

ที่ตอบโจทย์เรื่องการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใสได้อย่างตรงจุด เพราะสารประกอบทั้งสองตัวนี้จะช่วยลดการผลิตเม็ดสีเมลานิน ยิ่งทำงานร่วมกันแล้วล่ะก็ จะยิ่งเห็นผลไวมากขึ้นอีกด้วย

นอกจากนี้ ยังมีส่วนผสมของโปรตีนไหมและโปรตีนจากข้าวที่ช่วยสร้างสมดุลให้ผิว พร้อมเพิ่มความกระชับ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น ลดรอยแตกจากความแห้งหรือริ้วรอยต่าง ๆ ได้ดี และอีกหนึ่งจุดเด่นที่แบรนด์ภูมิใจเสนอก็คือ เป็นผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ใช้เทคโนโลยีการแพทย์และผ่านการรับรองแล้วว่าปลอดภัยและไม่ระคายเคืองแม้ผิวแพ้ง่าย

ราคา280 / 495 บาท
ขนาด100 / 200 ml
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย2.8 / 2.48 บาท ต่อ 1 ml
ส่วนผสมสำคัญVitamin E/ Arbutin/ Licorice/ Silk Protein/ Rice Protein
คุณสมบัติเด่นผิวขาวใส/ให้ความชุ่มชื้น/เสริมความแข็งแรงให้ผิว
มีกลิ่นหอม
มีสารกันแดด
อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
สัญชาติแบรนด์ไทย

3. EUCERIN UltraWhite+ Spotless Body Lotion SPF 7
EUCERIN UltraWhite+ Spotless Body Lotion SPF 7

ผลิตภัณฑ์เวชสำอางที่ได้รับการรับรองจากผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนังในเรื่องความอ่อนโยนมาแล้ว จึงสามารถใช้ได้อย่างมั่นใจว่าปลอดภัย ไม่ระคายเคืองค่ะ สำหรับจุดเด่นของตัวนี้ก็คือ ส่วนผสมของสารสกัดลิโคไรซ์ (Licorice Extract) 

หรือที่เรียกกันว่าสารสกัดจากชะเอมเทศ ซึ่งมีคุณสมบัติในการยับยั้งการเกิดเม็ดสีเมลานินได้ในระดับลึก พร้อมทั้งยังลดเลือนจุดด่างดำและความหมองคล้ำได้ดี

และอีกหนึ่งข้อดี คือ มีประสิทธิภาพในการเติมความชุ่มชื้นให้ผิวได้สูงด้วยส่วนผสมของวิตามิน E ที่เต็มไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระจึงช่วยฟื้นฟูได้ถึงเซลล์ผิว เสริมด้วยน้ำมันละหุ่ง (Castor Oil) ที่ลดความแห้งกร้านของผิวจากการโดนแดดมาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ปิดท้ายด้วยค่า SPF แถมติดมาให้ด้วย จึงช่วยป้องกันรังสี UVB ได้ในระดับนึง

ราคา420 บาท
ขนาด250 ml
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย1.68 บาท ต่อ 1 ml
ส่วนผสมสำคัญLicorice Extract/ Vitamin E/ Glycerin/Castor Oil
คุณสมบัติเด่นผิวขาวกระจ่างใส/ให้ความชุ่มชื้นสูง/ลดจุดด่างดำ
มีกลิ่นหอม
มีสารกันแดด
อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
สัญชาติแบรนด์เยอรมนี

4. BHAESAJ Extra Whitening Lotion
BHAESAJ Extra Whitening Lotion

โลชั่นเภสัช เพราะเป็นหนึ่งในยี่ห้อที่ขึ้นชื่อในเรื่องความขาว สำหรับสูตรนี้ ดูจากชื่อส่วนผสมแล้วก็ไม่สงสัยเลย เพราะเข้มข้นด้วยส่วนผสมของ อัลฟ่า อาร์บูติน (Alpha-Arbutin) 

และ วิตามิน B3 ที่มีประสิทธิภาพในการยับยั้งการสร้างเม็ดสีเมลานีนในชั้นผิวได้โดยตรง จึงปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้ขาวและสว่างขึ้นได้รวดเร็วกว่าการผลัดเซลล์ผิวทั่วไปเพียงอย่างเดียว พร้อมกักเก็บความชุ่มชื้นไม่ให้ผิวแห้งด้วย Glycerin

คุณสมบัติเพิ่มเติมของโลชั่นตัวนี้ก็คือ ส่วนผสมของ เรสเวอราทรอล (Resveratrol) ซึ่งเป็นสารโพลีฟีนอลชนิดหนึ่งที่ได้จากสารสกัดจากเปลือกองุ่นแดง มีสารต้านอนุมูลอิสระจำนวนมาก จึงช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ปรับสีผิวให้สว่างใสขึ้น และยังเร่งการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวอีกด้วย แถมรุ่นนี้มาในราคาที่ย่อมเยาสุด ๆ

ราคา49 / 65 / 115 บาท
ขนาด150 / 250 / 400 ml
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย0.32 / 0.26 / 0.29 บาท ต่อ 1 ml
ส่วนผสมสำคัญAlpha-Arbutin/ Niacinamide (Vitamin B3)/ Resveratrol/ Glycerin
คุณสมบัติเด่นผิวขาวกระจ่างใส/ฟื้นฟูผิว
มีกลิ่นหอม
มีสารกันแดด
อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
สัญชาติแบรนด์ไทย

5. AVIANCE Gluta Whitening Moisture Body Lotion
AVIANCE Gluta Whitening Moisture Body Lotion

ผลิตภัณฑ์จากอาวียองซ์สูตรผิวขาวที่ใช้เทคโนโลยี Gluta Shine จากญี่ปุ่นมาผสมผสานกับเทคโนโลยีเฉพาะ C2G ของอาวียองซ์ เพื่อเข้าช่วยบำรุงผิวที่หมองคล้ำ มีจุดด่างดำ ให้ดูใสขึ้น ค่อย ๆ ขาวสว่างขึ้นแบบมีออร่าและดูเป็นธรรมชาติ

มาพร้อมส่วนผสมของสารสกัดอะเซโรล่าเชอรี่และสารสกัดเกรปฟรุ๊ตที่อุดมด้วยวิตามิน C สูง เพื่อช่วยลดการเกิดเม็ดสีเมลานิน เสริมด้วยวิตามิน B3 ที่ช่วยเรื่องระบบการผลัดเซลส์ผิวได้ดี จึงปรับผิวให้ขาวสว่าง ดูสดใสขึ้น

อีกหนึ่งจุดเด่นของตัวนี้ คือ ส่วนผสมของสารสกัดสาหร่ายแดงและแพลงก์ตอนทะเลที่ช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นกระชับด้วยการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิว และยังช่วยปกป้องเซลล์ผิวจากสารอนุมูลอิสระได้ เป็นการเสริมความแข็งแรงให้กับผิวอย่างดีเยี่ยม และที่ขาดไม่ได้ คือ สารที่เพิ่มและกักเก็บความชุ่มชื้นให้ผิวอย่าง Mineral Oil และ Glycerin

ราคา 560 บาท
ขนาด 380 ml
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย
1.47 บาท ต่อ 1 ml
ส่วนผสมสำคัญ Niacinamide/Glutathione/สารสกัด Malpighia Glabra Fruit /สารสกัด Citrus Paradisi Fruit/ สารสกัด Red Algae & Plankton/ Mineral Oil/ Glycerin
คุณสมบัติเด่นผิวขาวกระจ่างใส/ฟื้นฟูผิว
มีกลิ่นหอม
มีสารกันแดด
อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
สัญชาติแบรนด์ไทย

6. GARNIER Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion
GARNIER Body Light Extra Whitening Repairing Milk Lotion

โลชั่นสูตรไวท์เทนนิ่งของ Garnier มาด้วยจุดเด่นของสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ที่เข้มข้นไปด้วยกรดซิตริกและวิตามินซีสูง มีประสิทธิภาพในการลดการเกิดเม็ดสีไปพร้อมกับการผลัดเซลล์ผิวเก่าให้หลุดลอก

ซึ่งถือเป็นหนึ่งในคุณสมบัติสำคัญของการปรับสีผิวให้ขาวใสขึ้น นอกจากนี้ ยังช่วยลดจุดด่างดำและความหมองคล้ำจากสีผิวที่ไม่สม่ำเสมอได้มากขึ้น จึงให้ความขาวกระจ่างใสแบบธรรมชาติ

และที่ขาดไม่ได้เลย คือ ส่วนผสมที่ให้ความชุ่มชื้นจาก Glycerin และ Mineral Oil ช่วยเติมความชุ่มชื้น พร้อมทั้งเคลือบผิวเพื่อลดการสูญเสียน้ำ เหมาะสำหรับคนที่มีผิวธรรมดาหรือผิวมัน ข้อดีอีกประการก็คือ เป็นอีกตัวที่ราคาไม่แรง ค่อนค้างคุ้มค่าเมื่อเทียบกับปริมาณ สามารถซื้อใช้ได้อย่างต่อเนื่อง

ราคา139 บาท
ขนาด400 ml
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย0.35 บาท ต่อ 1 ml
ส่วนผสมสำคัญLemon Fruit Extract/ Glycerin/ Mineral oil
คุณสมบัติเด่นผิวขาวกระจ่างใส/ลดจุดด่างดำ
มีกลิ่นหอม
มีสารกันแดด
อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
สัญชาติแบรนด์ฝรั่งเศส

7. JERGENS Soothing Aloe Refreshing Moisturiser
JERGENS Soothing Aloe Refreshing Moisturiser

ไม่ว่าจะสูตรไหน Jergens ก็ติดอันดับผลิตภัณฑ์บำรุงผิวตลอด แต่สำหรับเรื่องผิวขาวแล้ว สาว ๆ หลายคนยกให้สูตรนี้ ที่มาด้วยจุดเด่นของ Hydralucence Technology เป็นตัวช่วยปรับผิวให้สว่างและกระจ่างใสขึ้น

ผสมผสานกับส่วนผสมพิเศษมากมายหลายชนิด ได้แก่ สารสกัดจากแตงกวา ที่มีประสิทธิภาพในการให้ความชุ่มชื้นสูง และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวที่คล้ำเสียให้หลุดลอกเร็วขึ้น จึงลดความหมองคล้ำลงและปรับสีผิวได้ดี

และส่วนผสมพิเศษหลักอีกหนึ่งตัวก็คือ สารสกัดจากว่านหางจระเข้ ที่ช่วยบำรุงผิวจากการโดนแสงแดดได้ดี ให้ความชุ่มชื้นสูง รวมทั้งกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวได้อีกด้วย นอกเหนือจากสารประกอบเหล่านี้แล้ว ยังเพิ่มการบำรุงด้วย Glycerin, Vegetable Oil และสารสกัดยูคาลิปตัส ที่เข้ามาเสริมความชุ่มชื้นให้ผิวฉ่ำวาว แลดูมีสุขภาพดีมากขึ้น

ราคา95 / 160 / 230 / 295 บาท
ขนาด100 / 250 / 400 / 650 ml
ราคาเปรียบเทียบต่อหน่วย0.95 / 0.64 / 0.58 / 0.45 บาท ต่อ 1 ml
ส่วนผสมสำคัญCucumber Extract/ Aloe Barbadensis Leaf Juice Powder/ Glycerin/ Vegetable Oil/ Eucalyptus Globulus Leaf Extract
คุณสมบัติเด่นผิวขาวกระจ่างใส/ให้ความชุ่มชื้นสูง
มีกลิ่นหอม
มีสารกันแดด
อ่อนโยนต่อผิวแพ้ง่าย
สัญชาติแบรนด์ออสเตรเลีย

🔅 แนะนำการดูแลผิวต่างๆ : แนะนำ 10 skincare ในตำนาน

🔅 ติดตามสาระการเรียนต่างๆ : คณะวิศวกรรมศาสตร์ ลาดกระบัง